ทาวน์โฮม เชียงใหม่ ชลบุรี ศรีราชา ระยอง ปทุมธานี

ถ้าคุณกำลังหลบหนีความวุ่นวายจากกรุงเทพ และมองหาทาวน์โฮมสไตล์ที่โดดเด่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ Thippirom Property มีทาวน์เฮ้าส์โครงการใหม่ที่น่าอยู่ แถมใกล้ชิดธรรมชาติให้คุณเลือกหลายโครงการ ไม่ว่าจะเป็น DIYA VALLEY สันทราย 2 ทาวเฮ้าส์โครงการใหม่แห่งดินแดนล้านนา ทาวน์โฮมเชียงใหม่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและหุบเขา ที่คุณจะได้เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม อีกทั้งได้นอนหลับอย่างสบาย และตื่นเช้าขึ้นมาด้วยความรู้สึกที่สดใสบนทำเลศักยภาพใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้

[read more=”Read more” less=”Read less”]ทาวน์เฮ้าส์โครงการใหม่นี้มาพร้อมกับ Ultimate space พื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวาง โปร่งสบาย น่าอยู่ เหมาะกับทุกการใช้งานของสมาชิกทุกคนในครอบครัว

Flexible Function ที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้สอยได้อย่างอิสระให้ลงตัวต่อความต้องการและเหมาะกับทุก ๆ ไลฟ์สไตล์

Green Veranda เชื่อมต่อพื้นที่การพักผ่อนจากภายในไปสู่ระเบียงชมสวนภายนอก เพื่อให้คุณได้ซึมซับบรรยากาศธรรมชาติภายนอก ในทุก ๆ เช้า หรือหลังเลิกงานมาเหนื่อย ๆ ความสวยงามของธรรมชาติบริเวณบ้านจะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ความเหนื่อยล้าจากการทำงานได้

นอกจากนี้ทาวน์โฮมเชียงใหม่นี้ยังมี Loft space พื้นที่ชั้นลอยให้ความเป็นส่วนตัวเชื่อมกับ Family area ที่สามารถปรับเปลี่ยนไปตามการใช้สอยในสไตล์คุณ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพระ มุมอ่านหนังสือต่าง ๆ

ทาวน์โฮมเชียงใหม่ยังมีอีกหลายโครงการอย่าง DIYA VALLEY สันกำแพง สไตล์ยุโรป – ทัสคานี เป็นทาวน์โฮมที่จัดสรรพื้นที่การใช้สอยได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายในทุก ๆ วัน มีสาธารณูปโภคที่ครบครัน พร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยกล้อง CCTV24 ชั่วโมง  นอกจากนี้ยังมี DIYA VALLEY สารภี ทาวน์โฮมบรรยากาศยุโรป เปิดมุมมองกับมนต์เสน่ห์แห่งทัสคานี พร้อมกลิ่นอายความหวานที่ไม่เหมือนใคร มีคลับเฮ้าส์หรูหรา 2 ชั้น, สระว่ายน้ำ,  Fitness Center และสวนสาธารณะ

โครงการบ้านทิพภิรมย์ในชลบุรียังมี DIYA VALLEY ที่ศรีราชา ทาวน์โฮมศรีราชานี้ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพเดินทางได้สะดวกเป็นบ้านสไตล์ยุโรป บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ

ในตัวบ้านมีพื้นที่การใช้สอยถึง 130 ตารางเมตร พร้อมกับ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและมีที่จอดรถในร่มถึงสองคัน  หากคุณได้ลองมาอยู่ คุณจะสัมผัสได้ถึงความโล่งโปร่งสบายของบ้าน เพราะถูกออกแบบให้มีหน้าต่างบานใหญ่ เห็นวิว ทิวทัศน์ได้อย่างกว้างขวาง และเพดานสูงให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง ไม่อึดอัดคับแคบ ที่ตั้งทาวน์โฮมศรีราชาตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่พักผ่อน สวนสาธารณะเกาะลอย อ่างเก็บน้ำบางพระ หรือจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรบินสัน (ศรีราช),  บิ๊กซี, โฮมโปร คุณสามารถไปช็อปปิ้งในวันหยุดได้อย่างสะดวกสบาย โครงการนี้ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองบนถนนห้วยใยพรหมเป็นอย่างมาก[/read]