บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ ชลบุรี ระยอง ปทุมธานี

ทิพภิรมย์มีโครงการบ้านเดี่ยวให้คุณได้เลือกสรรอย่างหลากหลาย โดยเน้นการออกแบบสไตล์ยุโรปที่มีสภาพแวดล้อมที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ เริ่มจากโครงการบ้านเดี่ยวในดินแดนแห่งหุบเขา โครงการบ้านเดี่ยวที่เชียงใหม่  DIYA VALLEY สารภี ตั้งบนถนนสายเชียงใหม่-ลำพูน สะดวกสบายในการเดินทาง รองรับวิถีชีวิตของคนในตัวเมือง ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช็อปปิ้งห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล , บิ๊กซี, แม็คโคร สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เช่น สวนสุขภาพกีฬาสมโพช 700 ปี นอกจากนี้ยังมีโครงการ DIYA VALLEY สันทราย บ้านเดี่ยวเชียงใหม่พร้อมอยู่ ตั้งอยู่บนถนนสายเชียงใหม่-พร้าว มีบรรยากาศแบบยุโรป–ทัสคานี  พร้อมคลับเฮ้าส์หรู 2 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำ, Fitness Center, สวนสาธารณะขนาดใหญ่ใกล้ชิดธรรมชาติ หรือจะเป็น DIYA VALLEY ซุปเปอร์ฯ โครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่บ้านสถาปัตยกรรมยุโรป หรูหรา สง่างาม มีFitness, Aedomic room, ซาวน่า และสระว่ายน้ำที่ให้ความรู้สึกเหมือนไปเที่ยวพักผ่อนในรีสอร์ท บ้านเดี่ยวพร้อมนี้อยู่ติดถนนใหญ่ ซุปเปอร์ไฮเวย์ ถ.เชียงใหม่-ลำปาง

เท่านี้ยังไม่พอบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ ยังมีโครงการDIYA VALLEY-สันกำแพง ที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ทำให้ใกล้ชิดธรรมชาติได้และสัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติได้ในทุก ๆ วัน สะดวกครบครัน พื้นที่กว้างขวาง รับรองทุกการใช้งาน นอกจากนั้นเรายังมีโครงการ DIYA VALLEY แม่โจ้ ที่เชื่อมต่อกับทะเลสาบขนาดใหญ่ คุณสามารถใกล้ชิดธรรมชาติ ตื่นมาพร้อมกับเช้าวันใหม่ที่สดชื่นด้วยอากาศที่ปลอดโปร่ง และสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดจากระเบียงหน้าบ้าน และสุดท้าย DIYA VALLEY หางดง โครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ดีไซน์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มีพื้นที่การใช้สอยที่ลงตัว โดดเด่นด้วยห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับตามความต้องการได้และที่สำคัญได้สัมผัสและใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแน่นอน

แต่ถ้าหากว่าคุณต้องการบ้านที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เรามีโครงการบ้านเดี่ยวระยอง  DIYA VALLEY บ้านฉางเป็นสถาปัตยกรรม อันหรูหราและคลาสสิคที่มีกลิ่นอายของบรรยากาศยุโรป-ทัสคานี

  • Ultimate space พื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวาง คุ้มค่า โปร่งสบาย น่าอยู่ เหมาะกับทุกการใช้งานและความต้องการของสมาชิกในครอบครัว
  • Flexible Function ที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้สอยได้อย่างไร้ขีดจำกัดให้ลงตัวต่อความต้องการ เหมาะกับทุก ๆ ไลฟ์สไตล์
  • Green Veranda ที่เชื่อมต่อพื้นที่การพักผ่อนจากภายในไปสู่ระเบียงเพื่อสัมผัสธรรมชาติภายนอก

นอกจากนี้บ้านเดี่ยวชลบุรียังมีโครงการ DIYA VALLEY ศรีราชา เป็นโครงการที่มีครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งานพร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ เชื่อมต่อใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างลงตัว ที่ตั้งอยู่ใกล้สถานที่สำคัญสะดวกสบายรองรับชีวิตของคนในตัวเมืองศรีราชา

แต่ถ้าหากว่าคุณต้องการอยู่ในเขตปริมณฑล เรามีโครงการบ้านเดี่ยวปทุมธานี DIYA VILLAGE ที่อำเภอลำลูกกา คลอง 5 ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวมีดีไนซ์สวยงามคงกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ พื้นที่ครบครันรองรับวิถีของคนในตัวเมือง